TimeLine Layout

May, 2023

 • 18 May

  อบจ.ระยอง เข้าร่วมโครงการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน (หนองละลอกคัพ) ครั้งที่ 23

  อบจ.ระยอง เข้าร่วมโครงการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน (หนองละลอกคัพ) ครั้งที่ 23 ประจำปี 2566 วันที่ 15 พฤษภาคม 2566 เวลา 18.30 น. นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน (หนองละลอกคัพ) ครั้งที่ 23 ประจำปี 2566 โดยมีนายปราโมทย์ ฉันทมิตร์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองละลอก เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการดังกล่าว พร้อมด้วยสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาอบต. กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธีกันอย่างพร้อมเพรียง ณ …

  Read More »
 • 18 May

  โครงการกำจัดผักตบชวาและวัชพืชในแหล่งน้ำสาธารณะ

  โครงการกำจัดผักตบชวาและวัชพืชในแหล่งน้ำสาธารณะ วันที่ 15 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 นายประสานต์ พฤกษาชาติ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง (2) เข้าร่วมโครงการกำจัดผักตบชวาและวัชพืชในแหล่งน้ำธรรมชาติ โดยมี นายกิติพงศ์ อุระวัตร นายอำเภอบ้านฉางเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และนายสุชิน พูลหิรัญ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านฉาง เป็นผู้กล่าวรายาน พร้อมด้วยหน่วยงานภาครัฐและเอกชน,ชุมชนและผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียง ณ บริเวณหน่วยบริการสุขภาพชุมชนภูดรห้วยมะหาด จุดที่ดำเนินการคือบริเวณ สระน้ำสาธารณะประโยชน์หลังวัดภูดรนิ่มเสนาะ หมู่ 7 ตำบลบ้านฉาง โดยวัตถุประสงค์โครงการ เพื่อแก้ไขปัญหาผักตบชวาที่เป็นปัญหาต่อคุณภาพน้ำและการใช้น้ำของเกษตรกรในพื้นที่ และสร้างการมีส่วนร่วมของประชาชนและหน่วยงานต่างๆ ในการจัดการสิ่งแวดล้อมของชุมชน ภาพ/ข่าว : วิศว

  Read More »
 • 18 May

  ประชุมคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ และข้าราชการระดับฝ่ายในสังกัด อบจ.ระยอง

  ประชุมคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ และข้าราชการระดับฝ่ายในสังกัด อบจ.ระยอง ครั้งที่ 5/2566 ประจำเดือนพฤษภาคม 2566 วันที่่ 15 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.30 น. นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ ผู้อำนวยกอง ผอ.โรงเรียนในสังกัด อบจ.ระยอง ข้าราชการ และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพียง ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 3 องค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ซึ่งการประชุมคณะผู้บริหารได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน เพื่อให้แต่ละกองและโรงเรียนในสังกัด อบจ.ระยอง รายงานผลการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรมต่างๆ ปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้น และนโยบายการแก้ไขปัญหาที่ได้รับจากฝ่ายบริหาร เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากที่สุด …

  Read More »
 • 11 May

  เชิญเที่ยวงานเทศกาลดนตรี สีสัน ผลไม้สไตล์ตะพง ของดีเมืองระยอง ปี 2566

   เชิญเที่ยวงานเทศกาลดนตรี สีสัน ผลไม้สไตล์ตะพง ของดีเมืองระยอง ปี 2566   วันที่ 19 – 25 พฤษภาคม 2566  ณ ตลาดกลางผลไม้ตะพง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง  มหกรรมดนตรีและอาหาร ครั้งยิ่งใหญ่  เต็มอิ่มกับโชว์การแสดงทุกค่ำคืน พบกับเวทีย่อย “ลานสานฝัน คนรักเสียงเพลง” และชมฟรี คอนเสิร์ต จากศิลปินชื่อดัง  19 พฤษภาคม 2566 หญิงลี ศรีจุมพล 20 พฤษภาคม 2566 อาม ชุติมา 21 พฤษภาคม 2566 ไรอัล กาจบัณฑิต 22 พฤษภาคม 2566 ตรี …

  Read More »
 • 4 May

  พิธีเปิดงานเทศกาลผลไม้และของดีจังหวัดระยอง ประจำปี 2566

  พิธีเปิดงานเทศกาลผลไม้และของดีจังหวัดระยอง ประจำปี 2566 วันที่ 3 พฤษภาคม 2566 เวลา 19.00 น. นายไตรภพ วงศ์ไตรรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรี พิรุณ เหมะรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง, นายปิยะ ปิตุเตชะนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง หัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทนหน่วยงานรัฐ ภาคเอกชน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมพิธีเปิดพิธีเปิดงานเทศกาลผลไม้และของดีจังหวัดระยอง ประจำปี 2566 โดยพร้อมเพรียงกัน การจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมการผลิตและเป็นช่องทางกระจาย/จำหน่ายผลไม้ของจังหวัดระยองในช่วงฤดูผลไม้ มีการจำหน่ายสินค้าต่างๆ และเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศได้มาเที่ยวชมและชิมผลไม้คุณภาพของจังหวัดระยอง ตลอดจนพัฒนายกระดับด้านการท่องเที่ยวให้เป็นที่รู้จักตามนโยบายด้านการท่องเที่ยวของรัฐบาล ช่วยสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยวรวมทั้งเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวทั้งขาวไทยและชาวต่างประเทศเข้าสู่จังหวัดระยอง ภายในงานพบกับร้านค้าของดีเมืองระยอง การประกวดสุดยอดผลไม้ระยอง การประกวดธิดาชาวสวน การแข่งขันเมนู …

  Read More »
 • 2 May

  พิธีเปิด ปิดการแข่งขันฟุตบอล ประเพณีสงกรานต์หนองตะแบกคัพ ครั้งที่ 25

  พิธีเปิด ปิดการแข่งขันฟุตบอล ประเพณีสงกรานต์หนองตะแบกคัพ ครั้งที่ 25 วันที่ 1 พฤษภาคม 2566 เวลา 18.00 น. นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง เป็นประธานในพิธีเปิด ปิดการแข่งขันฟุตบอล ประเพณีสงกรานต์หนองตะแบกคัพ ครั้งที่ 25 โดยมี นายสมศักดิ์ ศรีจันทร์ ประธานชมรมศิษย์เก่าหนองตะแบก เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วย สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้นำชุมชนและประชาชนเข้าร่วมพิธีเปิด ปิดงานกีฬาอย่างพร้อมเพรียง ณ สนามกีฬาหนองตะแบก อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง โดยได้รับเกียรติระหว่างทีม vip สาธิต & ซุ้มเสม็ดแดง เป็นคู่พิเศษในการเปิดสนาม …

  Read More »
 • 2 May

  งานแถลงข่าวการจัดงาน “เทศกาลอาหารอร่อย ระยอง…ฮิ” ครั้งที่ 9

  งานแถลงข่าวการจัดงาน “เทศกาลอาหารอร่อย ระยอง…ฮิ” ครั้งที่ 9 วันที่ 1 พฤษภาคม 2566 เวลา 15.30 น. ณ ห้องไม้แต่ง ตำนานป่ารีสอร์ท อ.เมือง จ.ระยอง นายไตรภพ วงศ์ไตรรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานงานแถลงข่าว พร้อมด้วย นายกิตติ เกียรติ์มนตรี รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง (1), นางจิรนันท์ บัวสำลี พาณิชย์จังหวัดระยอง, นางสาวเครือมาศ บุญใคร่ กรรมการหอการค้าจังหวัดระยอง, นางปิยะดา ควรหา นายกสมาคมผู้ประกอบการอาหารและเครื่องดื่มจังหวัดระยอง และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน “เทศกาลอาหารอร่อย ระยอง…ฮิ” ครั้งที่ 9 …

  Read More »
 • 2 May

  การปฐมนิเทศข้าราชการ สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง

  การปฐมนิเทศข้าราชการ สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง วันที่ 1 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.30 น. นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง พร้อมด้วย นายกิตติ เกียรติ์มนตรี รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง นายมนตรี ชนะชัยวิบูลวัฒน์ ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง นายอรุณ วิชกิจ ผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านการวางแผนและวิเคราะห์นโยบาย นางณมน พุ่มพฤกษี ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการปฐมนิเทศข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัด สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง จำนวน 28 ราย เพื่อแนะนำและชี้แจงการปฏิบัติหน้าที่ในการเป็นข้าราชการ สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 3 องค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ภาพ/ข่าว …

  Read More »

April, 2023

 • 21 April

  มอบหุ่น สาธิต CPR มูลค่า 50,000 บาท ให้กับหน่วยกู้ภัย

  หอการค้าจังหวัดระยอง กลุ่มผู้ประกอบการรุ่นใหม่หอการค้าจังหวัดระยอง(YEC Rayong)สมาคมส่งเสริมพัฒนาผู้ประกอบการไทยจังหวัดระยอง [ATED] และ ทีมงานระยองแฟร์ ร่วมมอบหุ่น สาธิต CPR มูลค่า 50,000 บาท ให้กับหน่วยกู้ภัย มูลนิธิสว่างพรกุศล จ.ระยอง เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2566 ณ มูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง

  Read More »
 • 20 April

  ปรับบ้านแต่งเมือง หนึ่งในนโยบายของนายวิชิต ศรีชลา นายกเทศมนตรีนครระยอง

  ปรับบ้านแต่งเมือง หนึ่งในนโยบายของนายวิชิต ศรีชลา นายกเทศมนตรีนครระยอง วันอังคารที่ 18 เมษายน 2566 เทศบาลนครระยอง โดยสำนักช่าง ( ส่วนช่างสุขาภิบาล ) ดำเนินการ ดูดลอกท่อระบายน้ำ บริเวณถนนราษฎร์บำรุงซอย 15 ลอกท่อระบายน้ำ บริเวณ 1. ถนนบางจาก ซอย 14 ขนาดราง 0.40 เมตร ได้ความยาว 220 เมตร 2. ถนนบางจาก ซอย 15 (และซอยตัด) ขนาดราง 0.40 เมตร ได้ความยาว 500 เมตร …

  Read More »